Chương trình soạn đề trắc nghiệm PCTest

Go down

Chương trình soạn đề trắc nghiệm PCTest

Bài gửi by giaoviencaobang on 30th December 2009, 6:01 pm

Chương trình PCTest được viết nhằm hỗ trợ cho việc soạn thảo các đề trắc nghiệm khách quan. PCTest là một tập hợp các Macro trong MS-Word. Do đó, sau khi cài đặt, Thầy Cô và các bạn có thể thao tác trực tiếp từ chương trình Word.

PCTest có nhiều chức năng như: tạo đề, tạo đề không xáo câu, xáo đề ngẫu nhiên, tuỳ biến trên đề gốc, .... Trong file tải về, sau khi giải nén, Thầy Cô và các bạn sẽ thấy có các file hướng dẫn, giới thiệu, file chương trình PCTest (phiên bản 2.2). Để biết cách sử dụng chương trình, xin vui lòng đọc file HUONG DAN SU DUNG.doc.

Lưu ý: do chương trình được viết thành các macro trong Word nên có thể một số chương trình diệt virus sẽ xóa bỏ các macro này khi quét máy tính. Khi gặp trường hợp này, Thầy Cô chỉ cần bung nén tập tin đã lưu để có lại tập tin ban đầu.

Mọi thắc mắc, trao đổi và góp ý, xin Thầy Cô và các bạn liên hệ với tác giả: Thầy Phan Công Thành, giáo viên Vật lý Trường THPT Lý Tự Trọng, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

giaoviencaobang
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 129
Danh tiếng : 8
Ngày tham gia : 28/12/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics
» 0937212966.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.
» 0862770688’!!’Trung tâm bảo hành tivi Philips tại TPHCM,LH-0936175427)Sửa tivi tại HCM chuyên nghiệp,bảo hành-sửa tivi LCD,LED,PLA
» 0936175427=>Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo tại TPHCM,*))((Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại HCM,Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Sửa máy lạ
» ((0906024649))thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 3; sửa điện nước; khoan giếng gia đình & công nghiệp; tư vấn, thiết kế, lắp đặt ph
» 0933102666 bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp bình dương

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết