Sound việt hóa cho CS 1.6 trở lên

Go down

Sound việt hóa cho CS 1.6 trở lên

Bài gửi by picasso on 1st May 2010, 7:25 pm

Chú ý: Entry này, chỉ dành cho dân Counter Strike, và phải là Counter Strike 1.6 trở lên, bất kì phiên bản nào mà BOT có khả năng nói chuyện trên Radio với người ấy. Và đây không phải là 1 bản MOD của Counter Strike, chỉ là 1 list các sound đc việt hóa lại thôi.

Tui mới mò ra cách nói tiếng Việt trong CS không những thế mà là tiếng của mình nữa (vì mình thâu mà). Điều này nghe thì thấy không thể nhưng thực ra cực kỳ đơn giản.
Đầu tiên bạn vào thư mục install game.
Thứ hai bạn vào folder "cstrike/sound/radio"
Sau đó bạn sẽ thấy những file âm thanh .wav. Bạn hãy chọn những tập tin thường dùng muốn nói gì thỳ nói thík chửi gì thỳ chửi . VD tập tin "ct_fireinhole" là tập tin khi bạn ném bom nó thường hay nói đó, sau đó nhấp chuột phải và vào record và thâu lại giọng nói của mình, vd của tui thì tui thâu câu "các đồng chí nằm xuống", sau khi thâu xong rồi vào file/save thế là xong một tập tin nhạc. Tương tự bạn thử những cái khác có nhiều lắm tha hồ mà nói. Sau khi thâu toàn bộ xong thì khi vào chơi game thì các bạn nhấn các nút "z, x, c" nó sẽ hiện ra những sub menu và chọn số sau đó những câu nói mà bạn đã thâu sẽ lần lượt được phát lên nghe rất vui tai.

Các pác nào chơi Counter Strike 1.6 các phiên bản có BOT, chắc hẳn cũng biết chuyện bọn BOT nói chuyện với mình, đồng ý hay ko đồng ý với ý kiến mình. Đại khái như khi bạn giết chết 1 thằng, nó sẽ nói "nice shot, sir" hay "good!", hoặc khi bạn ra lệnh "follow me", thì sẽ có những đứa đồng ý "roger that",v.v....
Hôm bữa rãnh ko có j làm, em với thằng HNH, everybody ngồi mix lại hết âm thanh mặc định và của lũ BOT, rồi thêm khả năng tán gẫu của tụi BOT nữa. Đại khái là tất cả sẽ là tiếng việt và đậm tố chất 2`, ngoài ra còn dễ phối hợp với tụi BOT hơn nữa. Như lúc nó thấy 1 thằng ở Market (Map Italia), nó sẽ la lên "ngoài chợ kìa" hay "tụi nó ngoài chợ á!!!". Hoặc khi bạn ra lệnh "Tụi bây bảo vệ tao (gốc là Cover Me)" thì sẽ có những đứa khác trả lời lại là hay "Dạ", "Dạ, em biết" hay "Ô-Kê-Bê-Đê",v.v... chúng còn biết phản đối khi đang thi hành 1 lệnh nào trước đó của bạn, và trả lời là "ờ.... thôi!" hay "dẹp, không rãnh",v.v... Đặc biệt là phần tán gẫu của tụi BOT, sẽ có nhìu câu chúng nó chửi nhau (không hề có chửi bậy) hay những bài nhạc mặc định trong Game nay được remix lại sẽ khiến bạn cười lăn lộn vì tính hài hước quá cao Tui làm mà nhìu khi tui còn cười, tại nó khùng wa', y chang mấy thằng làm ra vậy.

Link đây:

[You must be registered and logged in to see this link.]

+Cách dùng:
-Down cái trên về
-giải nén nó ra
-Copy tất cả file vào thư mục CS 1.6 của bạn, trong phần cstrike
-Vào game và chiến
lưu ý: nên coppy 1 bản sound cũ của nó để đâu đó tỏng ổ cứng cstrike lỡ có hư gì còn có cái để sài

picasso
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 209
Danh tiếng : 4
Ngày tham gia : 28/12/2009

Về Đầu Trang Go down

Re: Sound việt hóa cho CS 1.6 trở lên

Bài gửi by Thuykai on 29th July 2011, 11:27 pm

bổ sung thêm cái link nữa cho chắc ăn nhé: (size: 11.84 Mb)
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Thuykai
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 610
Danh tiếng : 11
Ngày tham gia : 19/12/2009

http://thuykai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết