Age of Empires III: The WarChiefs (Bản khác của đế chế 3)

Go down

Age of Empires III: The WarChiefs (Bản khác của đế chế 3)

Bài gửi by Thuykai on 29th June 2010, 10:39 pm

Age of Empires III: The WarChiefs
Age of Empires III: The WarChiefs đã đánh thức cách chơi của dòng game chiến thuật thời gian thực thêm lần nữa với những điểm nhấn tạo sự gần gũi trong cách chơi. Bản mở rộng này giới thiệu 3 phe mới, bạn sẽ thấy một quanh cảnh bao quát về những bộ tộc Native American của Tân Thế Giới (New World). Nếu bạn cảm nhận phe Châu Âu giống với một phe nào đó trong Age of Empires III thì bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt về các bộ tộc Native American.

Rất nhiều những tinh chỉnh mới cho gameplay trong The WarChiefs được thiết kế ra nhằm ổn định tính chiến thuật cho game. Một số những kiểu dáng mới được cải cách rõ rệt để các chuyển động thêm cơ động hơn. Về cơ bản nếu bạn có một địa điểm trong game và nếu bạn muốn mạo hiểm với nó, bạn chỉ cần tuyên bố một cuộc cách mạng, chiến tranh sẽ xảy ra. Khi đó làng của bạn sẽ phải tuyển quân, tạo ra những đơn vị quân đội có sức mạnh. Nhưng nếu tình hình các tài nguyên của bạn bị giảm sau khi tuyên bố và việc thua trong cuộc chiến với kẻ thù của mình thì bạn sẽ mất rất nhiều đó ! Hãy cân nhắc kĩ về việc tuyên bố này.

Một sự kết hợp hay nữa thể hiện được tính mở của game là cách chiến thắng bằng độc quyền thương mại. Nó thúc đẩy bạn phải ra bên ngoài, tìm kiếm và chộp, giữ những vị trí buôn bán trên bản đồ để dành chiến thắng, điều này sẽ giúp bạn không phải ở khư khư trong cái làng của mình với tường chắn bao quanh. Một cải tiến cho quân Châu Âu là việc sử dụng gián điệp để theo dõi, phá hoại kẻ thù mình.

Chiến dịch The WarChiefs mang lại rất nhiều những kiến thức lịch sử của Mỹ thời kì sơ khai. Bạn sẽ cùng với gia đình Black chiến đấu trong cuộc chiến dành độc lập (War of Independence) và sẽ trực tiếp trong cuộc chiến Red Cloud, sự vùng lên của người Sioux, cuộc nội chiến ở Mỹ (American Civil War). Tất cả các chiến dịch này đều có những thử thách bên trong, đó có thể là việc tìm thức ăn và cung cấp cho mọi người trong thung lũng Forge giữa mùa đông khắc nghiệt hay là lập những vị trí buôn bán ở những nơi hoang vắng như Montana.

Trước mỗi nhiệm vụ là những đoạn phim ngắn giới thiệu cùng với thuyết minh kèm theo và hội thoại trong phim thì thực sự rất tồi. Bên cạnh đó là lồng tiếng kém, không rõ. Sự lộng lẫy của đồ họa AOE III vẫn như vậy kể từ phiên bản trước đó, không có nhiều điều cho thấy có sự cải thiện trong đồ họa. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cảnh đẹp để thưởng thức như xem pháo phá hủy các tòa nhà và tách rời các công trình bằng rất nhiều cách. Đồng thời, 3 phe mới trong chiến dịch Native American cũng có sự khác biệt rõ rệt, đặc biệt khi so sánh giữa tính truyền thống của người Châu Âu, kiến trúc kim tự tháp của người Aztec tới những chiếc lều bằng da của người Sioux.

Bản mở rộng The WarChiefs đã thêm với một số yếu tố mới, những cải thiện trong cách chơi và cách dành chiến thắng. Nếu là một fan của dòng Age of Empires III, hãy cảm nhận The WarChiefs, và chắc chắn bạn có thể những nhận xét đúng đắn hơn về phiên bản này.
Download (link này độc quyền của mình àh nha, pass:VuongLucLang):

Code:
http://www.mediafire.com/?vwln0dhyszy
http://www.mediafire.com/?fgg1azid4oa
http://www.mediafire.com/?igtyjei5xiy
http://www.mediafire.com/?uxelktmd2dg
http://www.mediafire.com/?4ofztcewzny
http://www.mediafire.com/?qifnlm1zck4
http://www.mediafire.com/?gwg4iug3ywo
passdown: VuongLucLang
passrar: congtruongit.com

(trích vn-zoom.com)
avatar
Thuykai
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 610
Danh tiếng : 11
Ngày tham gia : 19/12/2009

http://thuykai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết