USDownloader 1.3.5 - Tải File rất tốt ở RapidShare, MegaUpload

Go down

USDownloader 1.3.5 - Tải File rất tốt ở RapidShare, MegaUpload

Bài gửi by picasso on 22nd August 2010, 10:08 pm

USDownloader 1.3.5 - Tải File rất tốt ở RapidShare, MegaUpload

USDownloader 1.3.4.8 | 7.52 MB

Link:
Code:
http://depositfiles.com/files/1634493
Hoặc là:
Code:
http://w14.easy-share.com/4341821.html


Dimonius.ru , người viết thứ này đã từ bỏ USD. Vì vậy: các phiên bản sau này chỉ do các fan thấy nó vẫn còn thiết thực nên sửa chữa lại có tùy người fix: nó có thể mang nhiều version khác nhau không còn đồng nhất. Phiên bản Universal Share Downloader tôi upload dưới đây hoạt động rất tốt và không cần bạn phải nhập code.
DOWNLOAD (v1.3.4.7) : [You must be registered and logged in to see this link.] (bản cài đặt)

Là một phần mềm không cần cài đặt, miễn phí, update tự động mỗi ngày giúp bạn có thể tải liên tiếp nhiều file đã được upload lên các host như Rapid Share, YouSentIt, GetFileBiz, SendSSapce... (khoảng 120 server), giảm bớt nhiều công sức khi phải tải hàng loạt tập tin như các HĐH hay game lớn. Nếu khéo léo tìm được các proxy tốt: nó còn giúp những bạn không thể tải bất cứ thứ gì tại Rapid (vì lý do đường truyền chung IP nguồn) có thể khắc phục trở ngại này.

Bạn có thể tải tại trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.] gồn có 3 phần: 4.3 Mb (phần soft) + 604.1 Kb (Phần ngôn ngữ) + 447.8 Kb (Phần SSL gồm 2 file phải đưa vào System 32).
Để đơn giản nhất: bạn có thể tải tại host của tôi một lần duy nhất phiên bản đầy đủ và mới nhất 18.3.2007 (sau này nó sẽ tự động update):
[You must be registered and logged in to see this link.]

Sau khi tải về, bạn giải nén ra một thư mục nào đó và copy 2 file libeay32.dll & ssleay32.dll trong folder Openssl kèm rồi paste vào C:\WINDOWS\System32\
Để chương trình hoạt động: chạy file USDownloader.exe ; trong lần chạy đầu tiên chương trình sẽ hỏi bạn muốn sử dụng ngôn ngữ nào, bạn hãy chọn English. Màn hình giao diện chính của chương trình xuất hiện như sau:
Để chương trình hoạt động hiệu quả hơn, bạn có thể tinh chỉnh theo ý của bạn trong mục Lựa chọn:
- Phần Settings: giảm mức Reattempt delay về mức tối thiểu là 1.
- Watch clipboard for link: nếu đánh dấu kiểm chỉ cần bạn copy link vào clipboard chương trình sẽ tự động nhận dạng và tìm kiếm để tải ngay lập tức.
- Start download with program startup: bắt đầu download ngay khi mở máy tính (với các file trong list chưa down xong mà out mạng).
- Resume download (if server supports): chức năng hỗ trợ tải file có resume phòng khi mạng có bất trắc; chỉ tác dụng với các site cho phép resume.
- Number of retries for rotation (số lần cố gắng kết nối) bạn cứ nhập giá trị 0 để tăng số kết nối lên vô hạn.
- Bandwidth limit (băng thông tối đa): bạn nhập giá trị 0 để đưa băng thông tối đa chương trình hỗ trợ lên vô hạn.
- Connection timeout (hạn định thời gian kết nối để tải): nhập giá trị 0 để đưa thời gian kết nối hạn định lên vô hạn
- Download timeout (hạn định thời gian tải): nhập giá trị 0 để đưa thời gian tải lên vô hạn.
- Power off when all download complete: tự động tắt máy khi tất cả các file trong list đã được down về.
- Disconnect when all download complete: tự động tắt kết nối Internet khi tất cả các file trong list đã được tải về.
- Run program with Windows: chạy chương trình mặc định khi khởi động Windows.
- Run minizimed: tự động thu nhỏ và “âm thầm” tải trong khi bạn duyệt web.
- Misc > khung dưới cùng: nhấn hình folder để lựa nơi chứa các file bạn tải về...
Sau khi tinh chỉnh vừa ý, nhấp Apply/ OK.

Cách sử dụng chương trình cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn khởi động chương trình, sau đó truy cập vào trang cần download, có địa chỉ download file trong tay, bạn copy sau đó bật chương trình lên, dán vào khung URL. Nếu bạn có nhiều link cần tải thì cứ dùng chuột tô và copy mọi link đó (Ctrl+C) rồi paste (Ctrl+V) vào khung USD: các link sẽ tự phân hàng rạch ròi trong khung đợi tải.

Bạn có thể thay đổi thứ tự ưu tiên các file bằng cách nhấp phải chuột vào link cần ưu tiên tải trước và chọn "Move ... top", "Move next"...Hiện tại thì khi 4 chữ số code của Rapidshare xuất hiện thì bạn phải tự tay gõ vào khung và dù bạn không nhấn nút thì 60 giây sau nó cũng tự động tải. Trong nhiều giai đoạn khi trước: USD tự động luôn cả phần này giúp bạn tải cả đêm rất phẻ nhưng hiện nay thì công đoạn này đang bị Rapidshare "tạm" khống chế.


Hết 1 file: bạn sẽ được USD thông báo bằng popup nhỏ phía góc phải đồng hồ. Nếu là file nhỏ (dưới 10MB): bạn chỉ cần chờ khoảng 1 phút (thông báo thời gian chờ, lỗi hay gì đó đề có thể hiện bên góc phải dưới của USD) là có thể tải tiếp file khác. Nếu bạn đã tải file lớn (trên 10MB) thì thời gian bạn phải chờ là 45 phút trở lên ! Có 2 cách để giải quyết chuyện này:

1/ Tắt modem, chờ một tý rồi mở lại: bạn có thể connect vào mạng và USD sẽ lại làm việc tiếp vì Rapidshare không còn nhận ra IP của bạn.
2/ Dùng proxy bằng cách vào các trang như:
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Hay dùng các PM tìm proxy như #1 Anonymous Proxy List Verifier, Proxy Finder... để có một số proxy có hiệu lực rồi copy những con số đó vào Notepad và save tại.
Kế tiếp, trong giao diện Lựa chọn, thẻ Proxy:
- Đánh dấu chọn vào ô Use NTLM autorihation.
- Đánh dấu chọn vào ô Proxy list, nhấp nút phải của khung này có hình folder và mũi tên để tìm đến file Proxy mà mình đã lưu lại khi nãy.
Đánh dấu chọn khung "Download file Without proxy" > nhấn Apply > OK. USD sẽ lần lượt thử từng con proxy trong list cho tới khi proxy nào đó lòa mắt được anh chàng Rapidshare thì bạn sẽ được tải tiếp.

LƯU Ý: Tìm 1 con proxy để có thể "bịp" được Rapid không dễ dàng gì > Xài USD đã vài năm nhưng tôi chỉ thành công với 5 con proxy thuộc hạng hiếm: tải ro ro ! Còn hàng ngàn con proxy khác có thể giúp bạn vượt tường lửa khi truy cập net như vô hiệu khi đụng conb "quái vật" Rapidshare. Vì vậy: đối đế lắm mới phải dùng proxy.

Điện gia dụng

picasso
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 209
Danh tiếng : 4
Ngày tham gia : 28/12/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết