ETEST* 3.0 (đã cờ rờ éc): dành cho người học Tiếng Anh trình độ A, B, C, Advance và TOEFL.

Go down

ETEST* 3.0 (đã cờ rờ éc): dành cho người học Tiếng Anh trình độ A, B, C, Advance và TOEFL.

Bài gửi by picasso on 24th August 2010, 6:10 pm

Mình xin chia sẻ với mọi người phần mềm ETEST* 3.0 (do [You must be registered and logged in to see this link.] sản xuất) đã cờ rờ éc: Giấy phép sử dụng mãi mãi và không giới hạn số máy cài đặt.
Chúc các bạn học tốt tiếng Anh với ETEST* 3.0.

Giới thiệu:

ETEST là pm tiếng Anh từ trình độ A, B và C đến TOEFL. Đây là phần mềm mới nhất, rất hiệu quả, lần đầu tiên có mặt ở Việt nam dành cho người học tiếng Anh từ trình độ của người mới bắt đầu học (trình độ A, B, C) đến trình độ cao (TOEFL). Phần mềm ETEST được thiết kế và hiệu chỉnh bởi các giáo viên ĐHNN Hà nội kết hợp với một số chuyên gia ngôn ngữ Mỹ nên rất thích hợp cách học tiếng Anh và đặc điểm tiếp cận ngoại ngữ của người Việt Nam.

Nội dung của ETEST bao gồm:
+ 40 bài thi ở trình độ A
+ 25 bài thi ở trình độ B
+ 120 bài thi ở trình độ C
+ 30 bài thi về các thành ngữ, tục ngữ trong tiếng Anh
+ 160 bài luyện viết ngữ pháp và luyện viết thư.
+ Luyện TOEFL (tất cả các kỹ năng, bao gồm toàn bộ phần mềm TOEFL CBT): tổng cộng khoảng 800 bài.
+ Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh.

- Ở trình độ A, các bài test chú trọng vào các mẫu câu ngữ pháp đơn giản như khi nào thì dùng thời quá khứ, khi nào sử dụng thời hiện tại hoàn thành, .... Vốn từ vựng sử dụng ở trình độ này cũng không quá phức tạp. Các bài test được bổ xung thêm các đề thi trình độ A của Việt nam.

- Ở trình độ B, các đề thi tập trung vào các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh ở cấp độ cao hơn như việc sử dụng giới từ, sử dụng câu điều kiện không có thật, ... Các bài test cũng được bổ xung các đề thi trình độ B của VN những năm trước.

- Ở trình độ C, ngữ pháp tiếng Anh được nâng cao hơn một bước, đồng thời từ vựng được kiểm tra chặt chẽ hơn. Ví dụ bạn phải phân biệt được 'to see sb do st' khác với 'to see sb doing st' như thế nào. Ngân hàng đề thi ở trình độ này rất phong phú, tới 120 bài thi, trong đó có rất nhiều (50) đề thi trình độ C của Bộ GD&ĐT từ năm 1997 đến nay.

- Một phần khác đặc biệt hấp dẫn của phần mềm là các bài tập khác như tập viết, luyện xây dựng từ vựng hay học sử dụng thành ngữ, tục ngữ. Ví dụ, sau khi học phần này, bạn sẽ biết thành ngữ 'sb hit the roof' (nổi trận lôi đình) được sử dụng như thế nào.

Links download chương trình và cờ rờ ác:

Code:
http://www.mediafire.com/?as3tsra9kmcpc76

Links download sound:
Code:
http://megashare.vn/dl.php/2032552


Chú ý: Sau khi download file Sound1.rar về các bạn giải nén ra và được 2 thư mục là: "SCON và SSEN" sau đó copy vào thư mục Sound trong thư mục cài đặt. (Mặc đình là: C:\Program Files\Hp Group\ETEST Download version\Sound), nếu thư mục Sound chưa có thì tạo mới.
Để nghe được Sound vừa copy các bạn vào TOEFL CBT\Listening Practies.

picasso
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 209
Danh tiếng : 4
Ngày tham gia : 28/12/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết