Thông báo về vấn đề bản quyền các trang web giáo án....

Go down

Thông báo về vấn đề bản quyền các trang web giáo án....

Bài gửi by Thuykai on 10th October 2010, 11:28 pm

Chúng tôi thành thật cáo lỗi với các trang web có giáo án (violet.vn,giaovien.net...)mà chúng tôi đưa Link tới trong forum mà không có sự báo trước cho các trang bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề nào liên quan đến vấn đề bản quyền của các nội dung giáo án và những lý do sau:

Mục đích đưa "hình ảnh" các giáo án lên forum của giaoviencaobang.co.cc/thuykai.forumvi.com chẳng có gì khác là forum lựa chọn cho các thành viên để sao cho có một bộ giáo án hợp ý mình mà không phải vào google gõ ra một loạt giáo án rồi chẳng biết lựa chọn như thế nào cả. Với việc làm như vậy, chúng tôi không thể không đưa các mẫu giáo án của các website nổi tiếng của Việt Nam lên đây
Nhưng tôi xin khẳng định lại là việc này chỉ mang tính chất cho các thành viên tham khảo và chỉ có thể xem trực tuyến chứ không có thể tải về từ forum được, muốn tải thì các thành viên của giaoviencaobang.co.cc phải trực tiếp đăng kí thành viên của các trang web đó.
Và quảng bá các website nổi tiếng về giáo án cũng là mục đích của giaoviencaobang.co.cc/thuykai.forumvi.com. Vì vậy mong các admin cũng như các nhà quản trị website có link trên forum giaoviencaobang.co.cc thông cảm.


Admin giaoviencaobang.co.cc/thuykai.forumvi.com
avatar
Thuykai
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 610
Danh tiếng : 11
Ngày tham gia : 19/12/2009

http://thuykai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết