Ubuntu 11.04 Final thật tuyệt...

Go down

Ubuntu 11.04 Final thật tuyệt...

Bài gửi by Thuykai on 3rd May 2011, 12:09 am

Khởi đầu mới với “Kỳ lân biển xinh đẹp”
Trong số những điểm nổi bật của phiên bản mới này, đáng chú ý là giao diện Unity, bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice được tích hợp sẵn, và trình quản lý Compiz. Natty Narwhal - tên của một loại cá voi sống quanh năm ở Bắc Cực - biểu hiện cho sự chuyển mình lớn của Ubuntu, thoát ra khỏi giao diện mặc định GNOME. Ngoài ra, với Natty Narwhal, Ubuntu có phiên bản dành riêng cho netbook và khả năng mới cho phép người dùng chạy hệ điều hành mã nguồn mở này trong môi trường đám mây, mà không cần phải tải về hay cài đặt lên máy.

Cửa sổ ứng dụngWorkspace (vùng làm việc) mới của Ubuntu 11.04 cung cấp các cửa sổ chứa cả loạt ứng dụng.

Trình chiếu phim, nghe nhạcVới Ubuntu 11.04, trình phát nhạc, phim được bổ sung thanh điều chỉnh âm lượng, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc thay đổi album từ cùng một chỗ.

Trình quản lý ảnh Shotwell
Shotwell trở thành trình quản lý ảnh mặc định trên Ubuntu 11.04.

Đồng bộ với "mây"Với phiên bản miễn phí Ubuntu One, người dùng nhận được 2GB dung lượng lưu trữ trên “mây” để đồng bộ các tập tin, danh bạ liên lạc, bookmark, và những ghi chú với máy tính của họ.

Unity hay GNOME
Ubuntu 11.04 cho phép lựa chọn giao diện mới Unity hỗ trợ đa chạm hoặc vẫn giữ nguyên giao diện cổ điển ("classic"). Ubuntu sẽ tự động xác định card đồ họa xem có hỗ trợ Unity hay không. Nếu máy quá cũ không hỗ trợ, giao diện mặc định vẫn giữ theo kiểu "cổ điển". Đối với các máy có hỗ trợ, Unity cho phép bạn cá nhân hoá máy tính với các ứng dụng miễn phí và trả tiền, tương tự những gì đã trở thành tiêu chuẩn với smartphone và máy tính bảng.

và còn nhiều tính năng khác...Home page : [You must be registered and logged in to see this link.]

Download : [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
Thuykai
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 610
Danh tiếng : 11
Ngày tham gia : 19/12/2009

http://thuykai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết