SmartScheduler- PM xếp thời khóa biểu (Tác giả: Hoàng Cường)

Go down

SmartScheduler- PM xếp thời khóa biểu (Tác giả: Hoàng Cường)

Bài gửi by Thuykai on 28th December 2009, 5:20 pm

SmartScheduler
Giới thiệu

Việc xây dựng thời khoá biểu, trong thực tế, làm mất nhiều thời gian và công sức của những người chịu trách nhiệm thực hiện. Với ý tưởng tạo ra một phần mềm tin học có khả năng tự động sắp xếp lịch học của trường phổ thông, chúng tôi đã hoàn thành chương trình soạn thảo thời khoá biểu SmartScheduler. Chúng tôi hy vọng, trong thời điểm hiện tại SmartScheduler là giải pháp tối ưu giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

SmartScheduler được xây dựng dựa trên khả năng tính toán cực nhanh của các thế hệ máy tính cá nhân hiện nay (có thể thực hiện hàng trăm triệu phép tính trong một giây). SmartScheduler có khả năng tìm ra cách bố trí lịch học thông minh, khoa học nhất. Đồng thời SmartScheduler cung cấp cho bạn khả năng soạn thảo thời khoá biểu bằng tay nhằm đáp ứng các yêu cầu tế nhị, sát hợp với đặc thù của mỗi trường học.

Để sử dụng SmartScheduler, bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính. Mọi công việc đều được thực hiện bằng các thao tác kích chuột hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn có một ít kinh ngiệm khi chạy các chương trình trong môi trường Windows thì bạn đã có thể điều khiển SmartScheduler hoạt động một cách dễ dàng.

Thời Khoá Biểu là một cấu trúc dữ liệu phức tạp với những điều kiện đan chéo nhau. Những người viết chương trình chắc chắn sẽ không thể dự kiến được hết mọi yêu cầu phức tạp đó. Nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc có những gợi ý nhằm nâng cấp SmartScheduler, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
Tác giả Hoàng Cường
Điện thoại : (038) 3841996
Email : [You must be registered and logged in to see this link.]

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự cộng tác của quý bạn.
Các chức năng chính

Tự động sắp xếp được 100% TKB
Trong khi các phần mềm xếp TKB phổ biến hiện có trên thị trường chỉ xếp được 80-90% TKB thì SmartScheduler luôn xếp được 100% TKB. Trong trường hợp bạn áp đặt nhiều ràng buộc cho TKB, SmartScheduler cũng có thể xếp được ít nhất 95% TKB. Bên cạnh đó, SmartScheduler còn có khả năng tự động tối ưu TKB theo yêu cầu của bạn như dồn tiết dạy/1 buổi, rải đều tiết dạy/1 tuần cho các giáo viên ...
Các công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh
Nhiệm vụ của người xếp TKB không đơn thuần là xếp xong 100% TKB mà còn phải xếp TKB đẹp, đáp ứng nguyện vọng của tất cả giáo viên trong trường. Đây là công việc rất nặng nhọc và mất nhiều thời gian. SmartScheduler sẽ gánh đỡ giúp bạn phần lớn sự khó nhọc đó bằng những công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh và tiện dụng. Thay vì phải kẻ bảng, dùng bút chì dịch chuyển tiết dạy của các giáo viên bạn chỉ cần 1 động tác lôi thả chuột, SmartScheduler sẽ tự động tìm cho bạn những giải pháp dịch chuyển tối ưu. Thay vì phải dò tìm, thống kê xem TKB có bị trùng lặp, TKB có vi phạm các ràng buộc như giáo viên có 1 ngày nghỉ, môn Văn có 1 cặp tiết liền nhau hoặc đơn giản là để biết bạn đã xếp xong 100% TKB chưa ... SmartScheduler sẽ tự động làm tất cả cho bạn. Ngoài ra, SmartScheduler còn giúp bạn trong việc chọn giáo viên dạy thay hay bố trí tiết dự giờ cho các tổ chuyên môn ...
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt
Giao diện chương trình tận dụng tối đa cửa sổ màn hình để hiển thị TKB. Cùng 1 lúc người xếp TKB có thể quan sát được 3 TKB của lớp học và giáo viên hoặc có thể quan sát tổng thể TKB toàn trường theo lớp học và giáo viên. Giao diện chương trình luôn tự động cập nhật để thuận tiện cho việc xếp TKB.
In ấn đẹp, đầy đủ
Với SmartScheduler, công việc in TKB cho toàn trường, cho mỗi lớp học, mỗi giáo viên, mỗi tổ chuyên môn được thực hiện chỉ bằng một động tác kích chuột. Hơn thế nữa, các mẫu in của SmartScheduler đều được thiết kế đẹp, cân đối cho từng cỡ giấy A3, A4, A5 và được xuất ra dưới dạng file Excel, Word nên rất dễ chỉnh sửa trước khi in ra giấy.

Yêu cầu hệ thống

* Máy tính có cấu hình tối thiểu 1.0GHz, 128MB RAM
* Màn hình có độ phân giải tối thiểu 800 * 600
* Hệ điều hành Windows 98/98SE/ME/2000/XP/Vista
* Font chữ tiếng Việt TCVN3/UNICODE
* MS Word 97/2000/XP/2003/2007
* MS Excel 97/2000/XP/2003/2007

Tải về & Dùng thử

Bộ cài dùng font TCVN3 [You must be registered and logged in to see this link.]

Dữ liệu mẫu dùng font TCVN3 [You must be registered and logged in to see this link.]

Bộ cài dùng font UNICODE [You must be registered and logged in to see this link.]

Dữ liệu mẫu dùng font UNICODE [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Thuykai
Thành viên mới

Tổng số bài viết : 610
Danh tiếng : 11
Ngày tham gia : 19/12/2009

http://thuykai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết